ตกแต่งร้านขายยา , ออกแบบคลินิก , ออกแบบร้านขายยา , ตกแต่งร้านยา - กลยุทธพูดคุยเพื่อสร้างยอดขาย

1. ยิ้ม

ก่อนที่คุณจะก้าวออกจากรถหรือบ้านของคุณ เพื่อจะไปทำงาน ลองเตรียม’ยิ้ม’อันสดใส ของคุณให้พร้อมสำหรับวันทำงาน แล้วสิ่งดีๆจะเกิดขึ้น

ลองดูสิ

2. ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

แน่นอนว่าคุณไม่ได้เป็นคนเดียวที่เกลียดการทำงานเป็นเครือข่าย แต่ถ้าคุณลองเปิดใจ คุณจะเห็นว่าคนที่เป็นเหมือนคุณ ไม่ชอบเหมือนกัน นั้น

ก็มีเยอะยแยะมากมาย ลองเข้าไปคุยทำความรู้จัก เพื่อช่วยเหลือกัน สร้างกลุ่มรมกลุ่มใหม่ การทำงาน และ ชีวิตต้องดีขึ้นกว่าเก่าแน่ๆเลย

3. ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่การพบเจอคนไม่รู้จัก

เรียนรู้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ของคุณ คุณสามารถเริ่มต้นการสนทนาด้วยการชมเชยชิ้นส่วนของเครื่องประดับ ตามความนึกคิดและดูไม่โอเวอร์จนเกินไป และ ปล่อยให้เวลาเปนตัวพิสูจน์ ด้วยธรรมชาติของคน จะรู็จักกันมากขึ้นเอง

4. ผ่อนคลาย

โปรดจำไว้ว่านี่เป็นอะไรที่มากไปกว่าการสนทนาเฉยๆ อย่าพยายามที่จะขาย อย่าพยายามที่จะสร้างความประทับใจ ให้ใช้ความเป็นตัวเอง คนซื้อจะซื้อเพราะชอบและความไว้วางใจเท่านั้น พยายามสร้างความสัมพันธ์ ซึ่งกันและกัน

5. อย่าพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคน

เพราะมันไม่ใช่การแข่งขัน คุยกับคนบางคนที่คิดว่าจะไปต่อได้ แต่ไม่ใช่กับทุกคน

6. ติดตาม

มันเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นสำหรับคุณที่จะต้องรับผลตอบรับจากลูกค้าให้ได้ เพื่อนำมาพัฒณาสินค้าบริการของเรานั้นต่อไป และ อีกอย่างที่สำคัญในการเพิ่มยอดขายอย่างต่อเนื่องก็คือ คอยอัพเดทข้อมูลสินค้าบริการใหม่ๆของเรา ให้กับลูกค้าเก่าที่เคยสนใจ และ ซื้อสินค้าเราไปแล้วในอดีต